Tổng quan về máy phát điện Doosan Hàn Quốc

Tại thị trường Việt Nam, Doosan là dòng máy phát điện công nghiệp phổ thông có mức giá 1.5-2 triệu/1kVA. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước, Doosan được dùng nhiều trong các nhà máy công nghiệp phục vụ sản xuất, hay các chung cư, khách sạn với quy mô vừa & nhỏ.

Máy phát điện Doosan - Hàn Quốc, an toàn & tiết kiệm

Động cơ Doosan sử dụng hệ thống nhiên liệu được điều khiển cơ khí hoàn toàn. KIểu động cơ truyền thống này sẽ ồn và tiêu hao nhiên liệu cao hơn các dòng động cơ cao cấp như Cummins, Mitsubishi, Volvo...Nhưng kiểu động cơ này giúp Doosan hoạt động ổn định và chi phí bảo trì thấp

5 đặc điểm nổi bật của máy phát điện Doosan

 1. 100% động cơ Doosan được sản xuất Hàn Quốc - Nhà máy duy nhất của Doosan trên thế giới. Điều này khiến khách hàng yên tâm Doosan không có hàng nhái (hàng facke).

  Máy phát điện Doosan - Hàn Quốc, an toàn & tiết kiệm

 2. Doosan sử dụng hệ thống điều khiển nhiên liệu bằng cơ khí hoàn toàn, giúp động cơ hoạt động ổn định. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu độ ẩm cao như ở Việt Nam, các linh kiện điện tử dễ bị lỗi nếu máy không thường xuyên hoạt động để xấy khô thiết bị.

 3. Động cơ Doosan được trang bị két nước 50 độ C. Tức là máy hoạt động bình thường trong điều kiện nhiệt độ môi trường lên tới 50 độ C. Như vậy, vào thời điểm mùa hè tại Việt Nam máy Dooan vẫn hoạt động bình thường, điều này đã được kiểm chứng qua gần 30 năm Dooosan có mặt tại Việt Nam.

 4. Chi phí bảo trì thấp. Ngoài phụ tùng và vật tư tiêu hao chính hãng (các loại lọc, dầu bôi trơn, nước làm mát), máy phát điện Doosan cho phép sử dụng lọc của các thương hiệu thông dụng như Donaldson hay Fleetguard. Thời gian đáp ứng nhanh, và chi phí bảo trì trong một năm chỉ ở mức 1-1.5% giá trị tổ máy.

 5. Chất lượng điện cao: Máy phát điện Doosan được trang bị đầu phát Leroy Somer. Leroy Somer sử dụng bộ tự động điều chỉnh điện áp AVR. Giúp duy trì điện áp ổn định ở mức ±1%. An toàn cho thiết bị – tải tiêu thụ.

Cấu hình máy phát điện Doosan

HQC là đại diện phân phối máy phát điện công nghiệp Agg Power Solutions, nhà máy tiêu chuẩn Châu Âu đặt tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Agg là hãng lắp ráp máy phát điện được ủy quyền chính thức và nhập khẩu động cơ Doosan trực tiếp từ Hàn Quốc. 

Máy phát điện Doosan - Hàn Quốc, an toàn & tiết kiệm

Cấu hình máy Doosan do Agg lắp ráp như sau.

 • Động cơ Doosan nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc
 • Đầu phát Leroy Somer - Pháp sản xuất tại Trung Quốc
 • Bộ điều khiển Deepsea sản xuất tại Uk
 • Tổ máy được lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Agg Power Solutions theo tiêu chuẩn Châu Âu - Ce Certificate.

Giá và chính sách bán hàng 

 • Máy phát điện Doosan do HQC cung cấp có mức giá 1.5-2 triệu/1kVA.
 • Chế độ bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng
 • Giao hàng trong 30 ngày
 • Hãy gọi ngay 0902 885 686 nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá chi tiết.
Sản phẩm Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn