Giới thiệu HQC

Giới thiệu về HQC

HQC là đơn vị chuyên cung cấp & lắp đặt các dòng máy phát điện cao cấp nhập khẩu từ Trung Quốc cho các Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Khách sạn, Trang trại chăn nuôi… có vốn tư nhân và vốn đầu tư nước ngoài đề cao tính hiệu quả.

“Máy phát điện Trung Quốc cao cấp là các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới đặt nhà máy liên doanh sản xuất hoặc lắp ráp tại Trung Quốc,
với mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA.”

Máy phát điện Cummins Trung Quốc, công suất 20-1.500 kVA.
Là sản phẩm của Cummins (USA) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc, với mức giá chỉ bằng 60% so với máy Cummins chính hãng. Với động cơ Cummins tiêu chuẩn Mỹ, mạnh mẽ, vào tải êm, dễ dàng đáp ứng mức tải 100&110% công suất.

Máy phát điện Doosan (Hàn Quốc), công suất 150-1.000 kVA. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Doosan được ghi nhận là dòng máy ổn định và đáng tin cậy với động cơ Doosan được sản xuất nguyên bộ tại Hàn Quốc.

Máy phát điện Mitsubishi Shanghai công suất 650-2.500 kVA. Dòng máy này có giá đặc biệt tốt ở công suất từ 1.250-2.500 kVA, từ 1.5-2 triệu/kVA – chỉ bằng 70% so mới máy Mitsubishi chính hãng Nhật Bản. Dòng máy này hiện nay được sử dụng nhiều trong các nhà máy tại các khu công nghiệp.

HQC có những người thợ và kỹ sư 10 năm gắn bó với với nghề, chúng tôi luôn sẵn lòng cùng bạn để tính toán lựa chọn công suất và thiết kế phương án phù hợp và mang lại hiệu quả vận hành dài hạn cho từng công trình.

HQC luôn nỗ lực để trở thành một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, chuyên sâu về các dòng máy phát điện Trung Quốc chất lượng cao – tối ưu hiệu quả đầu tư cho các dự án tư nhân và vốn nước ngoài.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của HQC!

Liên hệ mua hàng 0902885868

_____________________

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC

VPGD: tầng 5, tòa nhà HH2 Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ kho hàng: km 20 đại lộ Thăng Long, Hà Nội

_____________________
Tại sao nên lựa chọn Chúng tôi?

1/ Vì chúng tôi cố gắng hơn

Không phải là Nhà cung cấp lớn nhất – đương nhiên chúng tôi phải cố gắng hơn.

2/ Chỉ bán những gì mình thực sự tin tưởng

Chúng tôi không phải cửa hàng “tạp hóa” – bán đủ loại máy phát điện. HQC chỉ bán những dòng máy chúng tôi thực sự am hiểu, tin tưởng về chất lượng thông qua sàng lọc từ thực tế 10 năm làm nghề (Doosan, Cummins China, Mitsubishi China) … nắm rõ và kiểm soát được tiến độ triển khai cung cấp & lắp đặt.

3/ Dịch vụ chu đáo

Chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho mỗi khách hàng, vì mỗi năm HQC chỉ cung cấp máy cho 50-60 công trình. Do vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ chu đáo từ việc hỗ trợ giải pháp - thiết kế thi công – chăm sóc sau bán hàng - và bảo hành, mà không bị quá tải.

4/ Nhanh gọn & minh bạch trong hợp tác

Là những thợ, những kỹ sư có tuổi đời trên dưới 35 tuổi, chúng tôi theo đuổi phong cách làm việc văn minh và hướng đến sự nhanh gọn & minh bạch trong hợp tác. Phản hồi nhanh và giải quyết vấn đề quyết liệt đến cùng, để tiết kiệm thời gian cho các bên.


      Liên hệ mua hàng 0902885868

Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn