Giới thiệu HQC

Giới thiệu về HQC

HQC – NHÀ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN TRUNG QUỐC CAO CẤP

1. Thông tin cơ bản

Tên Tiếng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC

Tên Tiếng Anh

HQC INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

HQC

Mã số doanh nghiệp

0108203189

Địa chỉ (DKKD)

Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

VPGD

Tầng 5, tòa nhà Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại

024.665.999.48

Website

https://hqcpower.vn

Email

huan.do@hqcpower.vn

Fanpage

https://www.facebook.com/hqcpower.vn

Xây dựng uy tín

HQC được hình thành và phát triển với khát khao trở thành một nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam – uy tín cả về chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh trong sạch hơn bằng những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Trung Quốc, với chất lượng thách thức hàng G7 và dịch vụ khách hàng tử tế.

Từ năm 2018, HQC đã là đại lý phân phối và bảo hành của AGG Power Solutions – hãng xuất khẩu máy phát điện số 1 Trung Quốc với những sản phẩm chủ lực Cummins, Mitsubishi, Perkins, Doosan (nay thuộc sở hữu của Hyundai).

Sau 5 năm hoạt động, với hơn 400 tổ máy phát điện (30-2500kVA) được cung cấp cho các Nhà máy công nghiệp, trang trại chăn nuôi, tòa nhà văn phòng – khách sạn… điều HQC tự hào nhất là 100% các phản hồi của khách hàng đều được chúng tôi xử lý triệt để, đến cùng. Đến nay, chúng tôi vẫn đồng hành cùng khách hàng để chăm sóc, bảo dưỡng hơn 400 tổ máy đó để mang lại nguồn điện dự phòng ổn định cho các công trình.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là khi bạn kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng bằng những sản phẩm chất lượng cao và sự chính trực trong các cam kết về dịch vụ để từng ngày bồi đắp thêm niềm tin của khách hàng về HQC – một nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc uy tín thực sự.

Note: AGG Power Sulution là hãng phát điện của Trung Quốc – chuyên lắp ráp các dòng máy phát điện cao cấp. 100% sản phẩm của AGG đều đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu (CE Certificate) và được phân phối tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 2019 đến nay, AGG liên tục được ghi nhận là hãng máy phát điện có sản lượng xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc. (xem thêm: thông tin chi tiết về AGG Power Solutions). 

HQC | THÁNG 10.2022

Giới thiệu HQC Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn