Giới thiệu về HQC

HQC chỉ kinh doanh một sản phẩm duy nhất - MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP.

Chúng tôi chuyên sâu cung cấp các dòng máy phát điện cao cấp nhập khẩu từ Trung Quốc như Cummins China - Doosan - Mitsubishi China, mới mức giá chỉ từ 2 triệu/1kVA.

-     Máy phát điện Cummins China dải công suất từ 30-3.000 kVA, là sản phẩm của Cummins (USA) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc. Được trang bị động cơ mạnh mẽ & ổn định, Cummins China dần thay thế các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu đắt đỏ và giao hàng chậm.

-     Máy phát điện Doosan (Hàn Quốc) dải công suất từ 90-1000 kVA. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Doosan là thương hiệu quen thuộc, được tin dùng nhiều bởi sự ổn định trong vận hành.

-     Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc (Shanghai) dải công suất 650-2.500 kVA. Là sản phẩm của Mitsubishi (Nhật Bản) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc từ những năm 2013. Ở dải công suất từ 1250 kVA trở lên, Mitsubishi Trung Quốc có giá thành chỉ bằng 70% máy Mitsubishi chính hãng.

Khách hàng của HQC!

Các Chủ đầu tư, Tổng thầu có vốn tư nhân (trong nước) và vốn đầu tư nước ngoài. Những khách hàng cần Nhà cung cấp có cách thức làm việc nhanh gọn, rõ ràng và minh bạch trong hợp tác.

-     Các nhà máy sản xuất công nghiệp: Sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi ... cần máy phục vụ sản xuất và cho hệ thống PCCC.

-     Trang trại chăn nuôi: Trang trại Lợn (Heo), trang trại Gà, các đầm nuôi Tôm, Cá … cần máy làm mát chuồng trại, hoặc xục khí oxy cho đầm.

-     Tòa nhà văn phòng và khách sạn có quy mô vừa & nhỏ … cần máy phát điện cho cứu hỏa, thang máy, bơm nước … thậm chí full tải cho cả tòa nhà.

Tại sao nên lựa chọn Chúng tôi?

1/ Vì chúng tôi cố gắng hơn

Không phải là Nhà cung cấp lớn nhất – đương nhiên chúng tôi phải cố gắng hơn.

2/ Chỉ bán những gì tin tưởng

Chúng tôi không phải cửa hàng “tạp hóa” – bán đủ loại máy phát điện. HQC chỉ bán những dòng máy chúng tôi thực sự am hiểu, tin tưởng về chất lượng thông qua sàng lọc từ thực tế 10 năm làm nghề (Doosan, Cummins China, Mitsubishi China) … nắm rõ và kiểm soát được tiến độ triển khai cung cấp & lắp đặt.

3/ Nhanh gọn & minh bạch

Là những thợ, những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với tuổi đời trên dưới 30 tuổi, chúng tôi theo hướng đến cách làm việc theo tiêu chí: Nhanh gọn & minh bạch trong hợp tác.

4/ Dịch vụ chu đáo

Mỗi năm chỉ cung cấp máy phát điện cho 50-60 công trình chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho mỗi khách hàng. Từ việc hỗ trợ giải pháp - thiết kế thi công – chăm sóc sau bán hàng - và bảo hành.

Liên hệ mua hàng

0902 885 686; huan.do@hqcpower.vn

Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn