Giới thiệu HQC

Giới thiệu về HQC

HQC – NHÀ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN TRUNG QUỐC CAO CẤP

1. Thông tin cơ bản

Tên Tiếng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC

Tên Tiếng Anh

HQC INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

HQC

Mã số doanh nghiệp

0108203189

Địa chỉ (DKKD)

Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

VPGD

Tầng 5, tòa nhà Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại

024.665.999.48

Website

https://hqcpower.vn

Email

huan.do@hqcpower.vn

Fanpage

https://www.facebook.com/hqcpower.vn

Nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc cao cấp

Máy phát điện Trung Quốc ngày càng thu hút người dùng bởi mức giá hấp dẫn. Thống kê cho thấy, dòng máy "Tàu" đang chiếm khoảng 59% thị phần máy phát điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường này có phần đang bị "hỗn loạn" bởi sự đa dạng về phẩm cấp cũng như giá thành, khiến người mua gặp không ít khó khăn khi lựa chọn.

Trong bối cảnh đó, HQC định hướng tập trung vào các sản phẩm máy phát điện Trung Quốc chất lượng cao và cách làm dịch vụ tử tế để trở thành Nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc cao cấp uy tín thực sự tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2018, HQC được dẫn dắt bởi ông Đỗ Đức Huấn - người sáng lập đã có 6 năm (2012-2018) kinh nghiệm làm việc cho hãng máy phát điện Kohler của Hoa Kỳ. Với sự quyết tâm và định hướng rõ ràng, HQC đã thuyết phục được AGG Power Solutions – hãng xuất khẩu máy phát điện số 1 tại Trung Quốc để trở thành đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm thế mạnh của AGG gồm Cummins China, Doosan, Mitsubishi Shanghai… công suất từ 20-2.500kVA với mức giá từ 1.5 triệu/kVA và thời gian bảo thành lên tới 24 tháng. Giải pháp này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm 30-40% chi phí so với các dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc châu Âu.

Sau bốn năm làm nghề, điều chúng tôi tự hào không chỉ là 300 tổ máy lớn nhỏ được lắp cho các công trình từ Bắc vào Nam, mà đó là - tất cả các phàn nàn của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết triệt để - 100%. Điều đó thể hiện sự nỗ lực và tinh thần dịch vụ - “làm đến cùng” của những con người HQC nhằm mang lại nguồn điện dự phòng tin cậy cho các công trình.

Cummins China, Doosan, Mitsubishi Shanghai… là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được sản xuất/lắp ráp tại Trung Quốc. Với mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA là một giải pháp rất đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.

Note: AGG Power Sulution là hãng phát điện của Trung Quốc – chuyên lắp ráp các dòng máy phát điện cao cấp. 100% sản phẩm của AGG đều đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu (CE Certificate) và được phân phối tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 2019 đến nay, AGG liên tục được ghi nhận là hãng máy phát điện có sản lượng xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc. (xem thêm: thông tin chi tiết về AGG Power Solutions). 

HQC | THÁNG 10.2022

Giới thiệu HQC Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn