Giới thiệu HQC

Giới thiệu về HQC

HQC – NHÀ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN TRUNG QUỐC CAO CẤP

1. Thông tin cơ bản

Tên Tiếng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC

Tên Tiếng Anh

HQC INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

HQC

Mã số doanh nghiệp

0108203189

Địa chỉ (DKKD)

Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

VPGD

Tầng 5, tòa nhà Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại

024.665.999.48

Website

https://hqcpower.vn

Email

huan.do@hqcpower.vn

Fanpage

https://www.facebook.com/hqcpower.vn

Nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc cao cấp

HQC là đơn vị kinh doanh duy nhất một lĩnh vực: chuyên sâu về máy phát điện công nghiệp. Và chúng tôi tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Trung Quốc. Các dòng máy phát điện sản xuất/lắp ráp tại Trung Quốc sử dụng 100% thiết bị của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cummins, Doosan, Mitsubishi…

Từ năm 2018, HQC đã trở thành đại lý chính thức của hãng AGG Power Solutions (thương hiệu xuất khẩu máy phát điện số 1 Trung Quốc) để phân phối dòng máy Cummins China, Doosan, Mitsubishi Shanghai… có công suất từ 20-3.000 kVA tại thị trường Việt Nam.

Cummins China, Doosan, Mitsubishi Shanghai… có mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA. Giải pháp này giúp nhà đầu tư tiết kiệm 35-40% so chi phí so với các dòng máy Cummins (USA) hay Mitsubishi (Nhật Bản) chính hãng. Đó cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các dự án tư nhân và vốn nước ngoài đề cao tính hiệu quả.

Từ năm 2018 đến nay, hơn 300 tổ máy phát điện của AGG có công suất từ 20-2.250 kVA do HQC cung cấp đang được sử dụng tại các công trình: nhà máy công nghiệp, trang trại, tòa nhà văn phòng & khách sạn… tại các khu vực Bắc – Trung – Nam.

Note: AGG Power Sulution là hãng phát điện của Trung Quốc – chuyên lắp ráp các dòng máy phát điện cao cấp. 100% sản phẩm của AGG đều đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu (CE Certificate) và được phân phối tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 2019 đến nay, AGG liên tục được ghi nhận là hãng máy phát điện có sản lượng xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc. (xem thêm: thông tin chi tiết về AGG Power Solutions)

Giới thiệu HQC Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn