Giới thiệu

VỀ HQC

MÁY PHÁT ĐIỆN, trong suy nghĩ thông thường của nhiều người, đơn giản chỉ là dự phòng cho điện lưới. Còn với Chúng tôi, những người làm nghề, thấu hiểu những nỗi đau của khách hàng, thì giá trị của tổ máy phát điện lớn hơn thế rất nhiều trong những lúc sự cố về nguồn điện lưới:
    - Góp phần bảo vệ sinh mệnh của các Bệnh nhân trong Bệnh viện.
    - Giữ gìn sự an toàn về phòng cháy trong các nhà máy và các tòa nhà.
    - Giảm thiểu thiệt hại trong sản xuất: Về tiến độ, về phế phẩm khi dây truyền đang hoạt động.
    - Đảm bảo tài sản thông tin trong các trung tâm dữ liệu.
    - Duy trì hoạt động của các tòa nhà văn phòng, không làm đảo lộn sinh hoạt của một gia đình.

Do vậy, HQC luôn nỗ lực từng ngày để máy luôn sẵn sàng chạy trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đây là nhiệm vụ khó khăn, nó đòi hỏi sự xuyên suốt từ bước thiết kế lập giải pháp, lựa chọn thiết bị phù hợp, quá trình triển khai thi công và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi hiểu và quyết tâm theo đuổi đến cùng để hoàn thành trách nhiệm này.

Với những dự án lớn, nhỏ Chúng tôi đã trải qua đều có những điểm khác biệt, mới lạ đó là cơ hội để đội ngũ HQC học hỏi và nâng cao trình độ, kỹ năng, và cam kết hoàn thành. Tuy nhiên, vẫn còn những sai sót trong quá trình triển khai, nhưng với tinh thần cầu thị, thẳng thắn lắng nghe, nhận trách nhiệm và xử lý hoàn thiện đến cùng. Điều đó phù hợp với mục tiêu mà HQC luôn theo đuổi là “lấy khách hàng làm trung tâm”. 

 Trân trọng cảm ơn!


 
TẦM NHÌN: HQC định hướng là trở thành Nhà cung cấp máy phát điện số 1 về chất lượng dịch vụ cho khách hàng là các nhà máy công nghiệp.

SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp nguồn điện dự phòng tin cậy cho khách hàng là các nhà máy công nghiệp với khoản đầu tư tiết kiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

KHÁCH HÀNG là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của HQC: Chúng tôi luôn học cách lắng nghe để thấu hiểu khách hàng từ đó đề xuất những giải pháp mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

KỶ LUẬT luôn được HQC coi trọng: Chúng tôi tôn trọng, tự giác tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn. 

HỢP TÁC là cách HQC làm việc cùng nhau và với đối tác: Chúng tôi luôn khích lệ, lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của các thành viên và đối tác. Làm việc cùng nhau để đưa ra những quyết định kịp thời, hiệu quả nhất cho mục đích chung, trong khi vẫn đảm bảo hài hòa lợi ích của tất cả các bên. 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn