Giới thiệu

HQC - Cung cấp và lắp đặt máy phát điện cho nhà máy công nghiệp

HQC là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt máy phát điện cho nhà máy sản xuất công nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan & Việt Nam. Việc cấp máy được thực hiện thông qua Tổng thầu hoặc ký trực tiếp với Chủ đầu tư.

HQC trực tiếp nhập khẩu và cung cấp tới khách hàng các sản phẩm Doosan - Hàn Quốc, Cummins & Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Trung Quốc.

  • Doosan - Hàn Quốc có công suất 80-1000 kVA. Động cơ được sản xuất tại nhà máy duy nhất của Doosan tại Hàn Quốc nên không có hàng nhái. 
  • Cummins Trung Quốc có công suất từ 30-1500 kVA. Là sản phẩm liên doanh của Cummins Mỹ sản xuất tại Hồ Bắc (Dongfeng Cummins) và Trùng Khánh (Chongqing Cummins).
  • Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc công suất 650-2500 kVA. Là dòng sản phẩm của Mitsubishi Nhật Bản liên doanh sản xuất tại Thượng Hải từ năm 2013.

Các dòng máy liên doanh này có mức giá 1.5-2 triệu/1kVA Thời giao hàng nhanh trong 45-60 ngày. Giúp các nhà đầu tư tiết kiệm một nửa thời gian và chi phí so với các dòng máy cao cấp chính hãng.

Hiện nay, điện lưới tại các khu công nghiệp ngày càng ổn định, máy phát điện ít phải vận hành. Do vậy, ngày càng nhiều các nhà đầu tư lựa chọn các dòng máy của các thương hiệu uy tín liên doanh sản xuất tại Trung Quốc, phù hợp với thực tế vận hành và tiết kiệm chi phí.

Theo số liệu khảo sát thực tế của HQC về thời gian vận hành của máy phát điện tại các nhà máy công nghiệp cho thấy mỗi năm máy chỉ hoạt động ở mức 50-80 giờ/năm. Rất ít nhà máy lên tới 150-200 giờ/năm do điện lưới gặp sự cố dài ngày. Mức vận hành này là quá ít so với số giờ cho phép là 500 giờ/năm của dòng máy Doosan – Hàn Quốc, Cummins & Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Trung Quốc.

Với sản lượng mỗi năm cung cấp máy phát điện cho 40-50 nhà máy, chúng tôi kiểm soát tốt kế hoạch triển khai lắp đặt và công tác bảo hành sản phẩm, không bị rơi vào tình trạng quá tải.

Với những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế, lắp đặt máy phát điện cho các nhà máy công nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ cùng khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả với thực tế vận hành của từng công trình.

Hãy liên hệ với HQC bạn sẽ nhận được giải pháp hiệu quả!

Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn