Giới thiệu

Giới thiệu

HQC - Nhà cung cấp máy phát điện phổ thông cho nhà máy công nghiệp

HQC khát khao mang đến nguồn điện dự phòng An toàn - giá rẻ cho các nhà máy công nghiệp. Bằng cách cung cấp các dòng máy phát điện phổ thông như Doosan, Mitsubishi, Cummins nhập khẩu từ Trung Quốc, được miễn thuế nhập khẩu.

Với những kỹ sư đã nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực và cùng với khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp & tiết kiệm cho từng công trình.

Các sản phẩm thế mạnh của HQC

HQC là nhà phân phối chính thức của hãng máy phát điện Agg Power Solutions. Là thương hiệu toàn cầu, Agg có đại lý ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Máy phát điện của Agg lắp ráp từ thiết bị chính hãng - nguyên bộ của Cummins, Mitsubishi & Doosan:

- Dòng máy Cummins Trung Quốc dải công suất 10-3.000 kVA. Động cơ sản xuất tại hai nhà máy Cummins Chongqing (1995) & Cummins Dongfeng (1980) trực thuộc Cummins - USA. 

- Dòng máy Mitsubishi Trung Quốc dải công suất 650 – 2.500 kVA. Động cơ được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Shanghai (Thượng Hải) trực thuộc Mitsubishi Nhật Bản.

- Dòng máy Doosan dải công suất từ 150-750 kVA. Động cơ Doosan được sản xuất tại nhà máy duy nhất của Doosan tại Hàn Quốc.

Khách hàng của HQC

- Tổng thầu M&E, tổng thầu xây dựng cần Nhà cung cấp máy phát điện có chuyên môn sâu. Cần Nhà cung cấp đồng hành từ khi thiết kế, lập dự toán, đấu thầu cho đến triển khai lắp đặt hoàn thiện.

Nhà máy sản xuất công nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, Việt Nam và ít hơn là Nhật Bản, Trung Quốc.... Cần nguồn điện dự phòng để đảm bảo kế hoạch sản xuất.

- Khách sạn & tòa nhà văn phòng có quy mô vừa & nhỏ… cần nguồn điện dự phòng đảm bảo an toàn trong phòng cháy và duy trì hoạt động kinh doanh

Một vài lưu ý

Máy phát điện cung cấp nguồn điện dự phòng quan trọng. Quan trọng nhưng máy phát ít phải vận hành do điện lưới ngày càng ổn định. Một năm máy chỉ chạy 30-50 giờ. Do vậy, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa các dòng máy phổ thông như Doosan, Mitsubishi hay Cummins được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Lựa chọn này tiết kiệm cho Nhà đầu tư hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng so với các sản phẩm cao cấp như: Cummins chính hãng sản xuất tại Anh Quốc; Mitsubishi sản xuất tại Nhật; hay MTU sản xuất tại Đức. Cụ thể, các dòng máy phổ thông của HQC cung cấp chỉ có mức giá ~2 triệu/1kVA so với mức 3-5 triệu/1 kVA của các thương hiệu cao cấp.

Hãy cân nhắc về điều đó.

Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn