Lịch sử của thương hiệu đầu phát điện Leroy Somer

(bài viết được HQC dịch từ website của Leroy Somer: https://acim.nidec.com/motors/leroy-somer/about-us/our-history)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Leroy-Somer kể lại một hình ảnh thu nhỏ của cuộc phiêu lưu kéo dài hàng thế kỷ của nó…

Nhờ cam kết và nỗ lực mạnh mẽ trong nhiều năm, Leroy-Somer bắt tay vào sản xuất máy phát điện và động cơ điện và cố gắng giành được vị trí của một Nhà sản xuất điện công nghiệp trên toàn thế giới có nguồn gốc từ vùng Charente của Pháp. Hôm nay, chúng tôi đang kỷ niệm sự kết hợp của sự tháo vát, tài năng và tham vọng đã tạo nên thành công khó kiếm được của chúng tôi.

Lịch sử của thương hiệu đầu phát điện Leroy Somer

(Leroy Somer kỷ niệm 100 năm từ 1919-2019)

1919-1958: Ngày xưa có tầm nhìn xa trông rộng…

Năm 1919, Marcellin Leroy, một nghệ nhân trẻ sinh ra ở miền Bắc nước Pháp, đến định cư ở vùng Charente. Ông dự đoán tầm quan trọng của một sản phẩm có nhiều ứng dụng, một sản phẩm sẽ cách mạng hóa xã hội hiện đại: động cơ điện. Ngay từ đầu, ông đã hình dung ra một quy trình gần như hoàn toàn tổng hợp, ví dụ, khiến ông thành lập xưởng đúc của riêng mình ngay từ năm 1928.

Năm 1947, Moteurs Leroy bắt đầu sản xuất máy phát điện, sau đó là động cơ N nổi tiếng dự đoán công nghiệp hóa và sản xuất hàng loạt. của một thành phần quan trọng trong nền kinh tế của các quốc gia lớn. Với năng lượng và sự chú ý đến lợi nhuận, Marcellin Leroy cũng đưa ra các chính sách chăm sóc xã hội được coi là tiên tiến vào thời điểm đó, và nhân viên tham gia vào sự phát triển của công ty.

Lịch sử của thương hiệu đầu phát điện Leroy Somer

(Bức tượng bán thân của Marcellin Leroy trong sân nhà máy Sillac ở Angoulême, Pháp)

Lịch sử của thương hiệu đầu phát điện Leroy Somer

(Trụ sở lịch sử của Leroy-Somer ở ​​Angoulême. Tòa nhà được dựng lên bởi các công nhân nhà máy tình nguyện.)

1958–1989: Sự chuyển đổi sang kỷ nguyên công nghiệp

Khi George Chavanes nắm quyền kiểm soát công ty vào năm 1958, công ty đã phát triển đến một quy mô đáng kể. Nhiệm vụ của ông: tổ chức và hợp lý hóa sản xuất để đáp ứng những thách thức của kỷ nguyên công nghiệp. Sản xuất hàng loạt trở nên phổ biến và các xưởng sản xuất được tạo ra cho từng dòng sản phẩm. Trong vòng chưa đầy 15 năm, các nhà máy lớn của Charente đã được xây dựng và công ty trở thành công ty hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực của mình.

1989–2017: Những thách thức của toàn cầu hóa

Vào đầu những năm 90, tốc độ toàn cầu hóa kinh tế và tài chính đã tăng nhanh. Cạnh tranh quốc tế gia tăng. Để đạt được quy mô quan trọng cần thiết để có thể chinh phục các thị trường mới, cần phải có những cuộc sáp nhập mới. Trong bối cảnh đó, công ty Emerson có trụ sở tại Mỹ đã trở thành cổ đông duy nhất của Leroy-Somer vào năm 1990.

Năm 2017: Trên đường đến thời đại kỹ thuật số

Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thông tin đã dẫn đến những phát triển lớn trong thiết kế hệ thống truyền động. Họ đã trở nên hiệu quả hơn, khép kín và thông minh hơn. " Cung cấp trí thông minh cho powe r" là mục tiêu mới hiện đang dẫn dắt cuộc đua đến sự đổi mới.

2017-2019: Một thống trị mới và một kỷ nguyên

Vào năm 2017, nhờ sự hiểu biết của chúng tôi, Nhà sản xuất động cơ điện nổi tiếng của Nhật Bản, Nidec đã nhìn thấy tiềm năng của chúng tôi và hiện là cổ đông duy nhất của chúng tôi. Sau đó, vào năm 2019, chúng tôi kỷ niệm 100 năm thành tích đáng kể và tỏ lòng trung thành với công ty “tốt nhất của tốt nhất” (nguyên bản "crème de la crème") của chúng tôi .
và đừng quên ghé thăm Website https://hqcpower.vn/ để tìm hiểu về các dòng máy phát điện nhé!

HQC tổng hợp và biên soạn.

Bài viết liên quan

 
1. Giới thiệu về đầu phát Leroy Somer Trung Quốc

2. Đầu phát Stamford sản xuất ở đâu?

3. 3 bước đơn giản xác minh đầu phát Stamford chính hãng

4. Các phân khúc máy phát điện công nghiệp

5. 6 dòng máy phát điện Trung Quốc cao cấp.

6. Bản chất của máy phát điện Cummins Trung Quốc

7. 7 hãng máy phát điện công nghiệp cao cấp G7 chính hãng tại Việt Nam

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn