Máy phát điện Doosan nhập khẩu từ A đến Z

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Gần 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Doosan đã khẳng định là dòng máy phát điện ổn định và đáng tin cậy. Với mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA - tương đương 60% máy cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

HQC chúng tôi chuyên cung cấp & lắp đặt máy phát điện Doosan nhập khẩu với dải công suất từ 150-1000 kVA.

15 điều cần biết khi mua máy phát điện Doosan nhập khẩu

1. Giá & tiến độ giao hàng

- Giá: máy Doosan nhập khẩu có mức giá từ 1.5-2 triệu/kVA.

- Tiến độ: thời gian giao hàng tiêu chuẩn là 45-60 ngày. Với máy từ 700kVA trở xuống HQC thường có sẵn máy tại kho Hà Nội.

2. Động cơ Doosan (Hàn Quốc)

15 điều cần biết khi mua máy phát điện Doosan nhập khẩu

Động cơ Doosan sản xuất tại Hàn Quốc – nhà máy duy nhất của Doosan trên toàn. (cho dù là Doosan lắp ráp tại Việt Nam, Trung Quốc hay Châu Âu đều dùng 1 loại động cơ sản xuất tại Hàn Quốc).

3. Đầu phát điện Leroy Somer (Pháp)

Máy Doosan sử dụng đầu phát Leroy Somer (Pháp), sản xuất tại nhà máy Leroy Somer ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Với độ ổn định điện áp ± 1% an toàn cho các thiết bị tiêu thụ điện.

4. Bộ điều khiển thông minh

Máy sử dụng bộ điều khiển thông minh của Deepsea (UK) chuyên biệt cho máy phát điện. Màn hình rộng 3.5 inch, hiển thị rõ nét và dễ thao tác.

15 điều cần biết khi mua máy phát điện Doosan nhập khẩu

5. Két nước làm mát

Doosan sử dung loại két nước làm mát hoạt động trong môi trường 50 độ C.

6. Thùng nhiên liệu kèm theo máy

Thùng nhiên liệu kèm theo nằm trong đế máy đủ cho máy hoạt động trong 8 giờ liên tục. Nắp đổ dầu có khóa an toàn và ở bên ngoài vỏ, có khóa an toàn.

7. Vỏ chống ồn

15 điều cần biết khi mua máy phát điện Doosan nhập khẩu

Vỏ máy loại sơn tĩnh điện, có thể để ngoài trời không cần mái che. Kết cấu chắc chắn, có lỗ xỏ càng xe nâng và tai móc cẩu - dễ dàng vận chuyển. Khách hàng có lựa chọn vỏ nhập khẩu đồng bộ hoặc vỏ sản xuất trong nước.

8. Hãng lắp ráp

Agg Power Solutions – hãng xuất khẩu máy phát điện số 1 Trung Quốc, có nhà máy tại Phúc Kiến. Agg được Doosan nhập ủy quyền (OEM) chính thức, nhập khẩu động cơ nguyên bộ từ Hàn Quốc về lắp hoàn thiện tổ máy tại Trung Quốc.

9. Test máy

Mọi tổ máy đều được chạy thử tải hàng giờ ở các chế độ:

- 0% tải

- 25% tải

- 50% tải

- 75% tải

- 100% tải

10. Tự động cấp điện

Tự động khởi động và cấp điện sau 10-20 giây từ khi nhận được tín hiệu mất điện lưới. Hoặc có thể chọn chế độ khởi động bằng tay - người vận hành ra máy bấm nút khởi động trên màn hình.

11. Tính năng an toàn

Máy được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn khi vận hành - tự động dừng khi: nước làm mát quá cao, áp suất dầu bôi trơn không đủ, quá tải, điện áp quá thấp hoặc quá cao

12. Nút dừng khẩn cấp

Bằng cách vỗ nhẹ vào nút dừng khẩn cấp (nút emergency) là bạn có thể dùng máy ngay lập tức khi phát hiện ra sự cố cần dừng cấp điện. Nút emergency được trang bị bên ngoài vỏ máy tiện thao tác.

13. Hồ sơ nhập khẩu

Hồ sơ nhập khẩu tổ máy: CO, CQ, packing list, vận đơn, bản test report. Ngoài ra còn có bản test report và CQ cho riêng động cơ và đầu phát.

14. Bảo hành

Máy Doosan do của HQC được bảo hành 2 năm. Với các cơ sở bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP.HCM. Phụ tùng luôn có sẵn nên dịch vụ bảo hành không phải là vấn đề.

15. Bảo trì & bảo dưỡng

- Mỗi 6 tháng hoặc 12 tháng cần bảo trì máy 1 lần. Chi phí mỗi lần từ 1-2% tùy công suất máy. Phụ tùng sẵn có tại Việt Nam.

- Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ, hoặc hướng dẫn người vận hành tự bảo trì thay thế vật tư tiêu hao để tiết kiệm chi phí.

-------------------------------

 Hơn 20 năm qua, với sự ổn định trong vận hành và mức giá cạnh tranh, máy phát điện Doosan nhập khẩu đã được sử dụng nhiều trong các Nhà máy sản xuất, trang trại chăn nuôi hay các tòa nhà văn phòng.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm hoặc cần giá chính xác, vui lòng gọi số 0902885686 – kỹ sư bán hàng 10 năm kinh nghiệm. Và đừng quên ghé thăm Website https://hqcpower.vn/ để tìm hiểu về các dòng máy phát điện nhé!

 

Bài viết liên quan

 
1. Bảng giá máy phát điện Doosan nhập khẩu 2021

2. Kích thước phòng lắp đặt máy phát điện Doosan

3. Bệnh viện TTH Hà Tĩnh sử dụng 02 máy Doosan 750 kVA hòa đồng bộ

4. Nhà máy Thép Mỹ Việt sử dụng máy Doosan 625 kVA nhập khẩu nguyên chiếc cả vỏ

5. Nhà máy Segi (Hàn Quốc) tại KCN Bá Thiện 2 Vĩnh Phúc: máy Doosan 750 kVA

6. Nhà máy Yura Tech (Hàn Quốc) tại KCN Châu Sơn, Hà Nam: Máy Doosan 375 kVA

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn