Máy phát điện nhập khẩu
Sản phẩm Hỗ trợ trực tuyến Công suất

Máy phát điện nhập khẩu

Hiện nay HQC là đơn vị nhập khẩu và phân phối hai thương hiệu chính Agg Power Solution – China và Onis Visa – Italia.

Agg Power Solution là công ty đa quốc gia, và là một trong ba hãng máy phát điện có sản lượng xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc. AGG đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, tập trung tại các khu vực  Úc, Nam Mỹ, Tây Á và Đông Nam Á. Năm 2018 AGG đã cung cấp vào thị trường Việt Nam 5,6 triệu USD với 326 tổ máy phát điện công suất từ 100-2500 kVA.

Agg Power Solution là nhà sản xuất máy phát điện được ủy quyền OEM của các hãng động cơ, đầu phát hàng đầu thế giới: Doosan – Hàn Quốc, Perkins – UK, Mitsubishi – Nhật Bản, Cummins – USA, Stamford – USA, Leroy Somer – Pháp.

Máy phát điện Onis Visa – Italia, dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, 100% xuất xứ EU. Là hãng máy phát điện được thành lập từ năm 1960 tại Italia, mỗi năm nhà máy sản xuất máy phát điện lớn nhất châu Âu này cho ra thị trường trên dưới 5.000 tổ máy công suất từ 10-3000 kVA. Đến nay, máy phát điện Onis Visa đã có đại lý tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Là đơn vị cung cấp máy phát điện chuyên nghiệp cho thị trường công nghiệp, với những kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và trải nghiệm qua nhiều công trình lớn nhỏ, HQC sẵn sàng lắng nghe và trao tới khách hàng những giải pháp mang đến những lợi ích bền vững cho khách hàng.

Hãy gọi cho đội ngũ tư vấn cho chúng tôi để nhận được giải pháp riêng và giá tốt nhất cho công trình của bạn. 

Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn