Tổng quan về máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm 30% so với máy phát phát điện Mitsubishi chính hãng. Nhưng không nhiều người biết tường tận về sản phẩm mới của Mit-su được sản xuất ở Trung Quốc là như thế nào.

Mitsubishi Trung Quốc là dòng sản phẩm phổ thông của Mitsubishi Nhật Bản được sản xuất tại nhà máy Shanghai MHI Engine Co., Ltd (SME)  tại Thượng Hải, Trung Quốc. Từ năm 2013, Mitsubishi Nhật Bản liên doanh cùng với Nhà máy sản xuất động cơ Diesel Thượng Hải thành lập SME, chuyên sản xuất động cơ công suất lớn cho máy phát điện công nghiệp.

SME được thừa hưởng nền tảng công nghệ vững chắc trong sản xuất động của hãng Mitsubishi Nhật Bản từ năm 1884. Cùng với đó là dây truyền hiện đại với sản lượng lớn, tận dụng nguồn nhân công giá rẻ khiến Mitsubishi Trung Quốc có giá thành sản xuất thấp hơn nhiều so với các dòng máy phát điện chính hãng cao cấp.

Mitsubishi Trung Quốc ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong phân khúc cấp trung của mình, sau các thương hiệu chính hãng & cao cấp như Cummins - USA, Mitsubishi - Nhật Bản, Caterpillar - USA. 

aCấu hình Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc do HQC cung cấp

SME ủy quyền cho các các OEM cho các nhà lắp ráp máy phát điện tại Trung Quốc để lắp ráp lên các tổ máy hoàn thiện, được gọi là máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc.

HQC là đại diện phân phối máy phát điện Agg Power Solutions là hãng lắp ráp máy phát điện được ủy quyền chính thức của SME, có nhà máy tại Phúc Kiến Trung Quốc
Tiết kiệm 30% chi phí đầu tư với máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

(Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc do Agg lắp ráp)

Cấu hình máy Mitsubishi do Agg lắp ráp như sau.

Động cơ Mitsubishi Shanghai

Đầu phát Leroy Somer - Pháp sản xuất tại Trung Quốc

Bộ điều khiển Deepsea sản xuất tại Uk

Tiết kiệm 30% chi phí đầu tư với máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

(máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc 2000 kVA tại kho HQC)

5 tiêu chí kỹ thuật nổi bật của máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi Trung Quốc do Agg được chứng nhận toàn cầu các tiêu chí

  1. Số giờ cho phép hoạt động lên tới 500 giờ/năm. Vượt xa mức vận hành thực tế tại Việt Nam là 30-50 giờ/năm  tại các KCN và khu đô thị (kết quả khảo sát của HQC các công trình đã sử dụng máy phát điện 4-5 năm)

  2. Với việc sử dụng bộ điều khiển thông minh Deepsea cho phép máy Mitsubishi của Agg lắp ráp cho phép cấp điện trở lại sau 10-20 giây từ khi nhận được tín hiệu mất điện.

  3. Cam kết các tổ máy phát Mitsubishi do HQC cung cấp đáp ứng mức tải 100 &110% công suất máy. Có thể chạy thử tải tại kho HQC trước khi giao hàng, thuộc KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

  4. Độ ổn định điện áp  ±1% giúp mang lại nguồn điện ổn định & an toàn cho thiết bị sử dụng. Đây là chỉ số quan trọng mà đầu phát Leroy Somer (Pháp) được trang bị bộ tự động điều chỉnh điện áp AVR mang lại.

  5. Động cơ Mitsubishi Shanghai cho phép sử dụng các loại lọc của Mit-su hoặc các hãng tương đương rất thông dụng tại Việt nam như Donalson & Fleetguard. Giúp giảm chi phí bảo trì năm ở mức thấp chỉ còn (1-1.5)% giá trị máy/năm.

Giá và chính sách bán hàng 

HQC cung cấp máy phát điện công suất lớn của Mitsubishi Trung Quốc chỉ ở mức 2-2.2 triệu/1 kVA. Là mức giá hấp dẫn nếu so mức giá 3-4 triệu với các thương hiệu cao cấp - chính hãng như Cummins - USA, Caterpillar - USA và Mitsubishi - Nhật Bản.

HQC áp dụng thời gian bảo hành 24 tháng cho các tổ máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

Thời gian giao hàng trong 45-60 ngày kể từ ngày hai bên xác nhận đơn hàng. Nhanh vượt trội so với các dòng máy cao cấp giao hàng sau 3,4 thậm chí 5 tháng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà đầu tư.

Tiết kiệm 30% chi phí đầu tư với máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

(Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc 1800 kVA lắp đặt tại nhà máy Foseca - Hàn Quốc tại KCN Vsip - Bắc Ninh)

Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho Khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc.

Là một sản phẩm có thương hiệu gốc từ Nhật Bản, Mitsubishi Trung Quốc đã được sử dụng nhiều trong các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng với xuất xứ Trung Quốc, sản phẩm này vẫn vấp phải sự hoài nghi của các nhà đầu tư Việt Nam vốn dày đặc định kiến với hàng China.

Tuy nhiên, nếu không phải những công trình đặc biệt quan trọng và yêu cầu vận hành thay điện lưới, thì Mitsubishi Trung Quốc là lựa chọn rất đáng cân nhắc, giúp tiết kiệm tới 3-40% chi phí đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0902 885 686 để nhận Tư vấn miễn phí hoặc Báo giá.


Bài viết tham khảo thông tin tại các nguồn

https://www.mhi.com 

https://www.aggpower.com/

Một số dự án tiêu biểu dùng máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

- Nhà máy Widia Shinki - Hòa Kỳ, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc: Máy 2000 kVA
- Nhà máy xuất ăn công nghiệp Foseca - Hàn Quốc, tại KCN Vsip - Bắc Ninh: Máy 1800 kVA
- Nhà máy đá Casablanca tại KCN Châu Sơn, Hà Nam: Máy 1250 kVA
- Nhà máy Dược Bigfa tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình: máy 1250 kVA

Máy phát điện Hỗ trợ trực tuyến
Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn