Tại sao nên lựa chọn HQC?

1/ Vì chúng tôi nỗ lực hơn

Thành lập từ năm 2018, với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc cao cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi thành viên của HQC đều ý thức được rằng để đạt được mục tiêu đó chúng tôi cần có sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực không ngừng. Nỗ lực mỗi ngày, trong từng việc nhỏ, ở mỗi công trình - để xứng đáng trở thành NHÀ CUNG CẤP UY TÍN THỰC SỰ.

2/ Chỉ bán những gì thực sự tin tưởng

Chúng tôi không phải cửa hàng “tạp hóa” – bán đủ các loại máy phát điện. HQC chỉ cung cấp các sản phẩm mà chúng tôi am hiểu sâu, tin tưởng về chất lượng và kiểm soát được về tiến độ giao hàng. Điều này giúp HQC thực hiện được những cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ cung cấp & lắp đặt.

3/ Phục vụ nhanh chóng

Bạn nhanh chóng nhận được báo giá chỉ sau 30 phút gửi yêu cầu. Vì chỉ tập trung vào 3 dòng máy Cummins China, Doosan & Mitsubishi Shanghai, chúng tôi dễ dàng cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm như giá để lên báo giá chính xác.

Hiểu rõ khách hàng. Hơn 300 dự án cung cấp cho các khách hàng tư nhân và vốn nước ngoài tại các công trình như: nhà máy, trang trại, tòa nhà văn phòng, khách sạn - giúp chúng tôi nhanh chóng nắm bắt yêu cầu của mỗi dự án. Vì vậy chúng tôi phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

4/ Hàng hóa nguồn gốc rõ ràng

Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của máy. 100% sản phẩm HQC cung cấp đều có hồ sơ nhập khẩu – bản gốc cho từng model. Bạn dễ dàng “truy tận gốc” nơi sản xuất của Động cơ, Đầu phát & Bộ điều khiển. Nguồn gốc thiết bị rõ ràng (chính hãng) là điều kiện tối quan trọng để có một tổ phát chất lượng và vận hành an toàn.  

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC

Liên hệ 0902885868

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn