Cummins từ bỏ màu xanh huyền thoại

Theo thông báo của Cummins: Từ ngày 01.01.2022, tất cả các động cơ Cummins (động cơ diesel cho máy phát điện) sản xuất tại Trung Quốc sẽ thay đổi màu sơn từ màu xanh truyền thống sang mà đen titan.

 Cummins từ bỏ màu sơn xanh huyền thoại

(Động cơ Cummins China đã từ tỏ màu sơn xanh truyền thống)

Như vậy, tất cả các động cơ sản xuất tại 3 nhà máy của Cummins ở Trung Quốc: Chongqing Cummins (CCEC), Dongfeng Cummins (DCEC) và Beijing Foton Cummins (BFCEC) đã từ bỏ màu sơn xanh lục quen thuộc – thứ vốn được coi là biểu tượng của Cummins – chỉ cần liếc qua thì ai cũng nhận ra đó động cơ của một thương hiệu danh tiếng đến từ Hoa Kỳ (từ năm 1919).

Cummins từ bỏ màu sơn xanh huyền thoại 

(Động cơ Cummins sản xuất tại Trung Quốc sẽ mang màu sơn đen titan từ ngày 01/01/2022)
 

Cummins là tập đoàn sản xuất động cơ diesel, máy phát điện (mang thương hiệu Cummins Power Genertion) hàng đầu thế giới từ năm 1919 tại Columbus, Indiana (Mỹ).

Hiện nay, Cummins Inc có 3 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc – sản xuất động cơ diesel sử dụng trong máy phát điện công nghiệp gồm:

- Nhà máy Dongfeng Cummins (DCEC), là liên doanh của Cummins tại Hồ Bắc, Trung Quốc. DCEC sản xuất động cơ diesel cho máy phát điện ở dải công suất từ 30-500 kVA.

- Nhà máy Chongqing Cummins (CCEC), là liên doanh của Cummins tại Trùng Khánh, Trung Quốc. CCEC sản xuất động cơ diesel cho máy phát điện ở dải công suất từ 250-1.500 kVA.

- Nhà máy Beijing Foton Cummins (BFCEC), là liên doanh của Cummins tại Bắc Kinh, Trung Quốc. BFCEC sản xuất động cơ diesel cho máy phát điện ở dải công suất từ 410 & 450 kVA.


Mặc dù màu đen titan mang lại cảm giác mới lạ và khỏe mạnh hơn, nhưng chúng tôi vẫn thích màu xanh lục huyền thoại của Cummins - thứ đã gắn bó với những người thợ HQC trong hơn một thập kỷ làm nghề.

 Cummins từ bỏ màu sơn xanh huyền thoại

(Màu đen titan mang lại cảm giác mới lạ và khỏe mạnh hơn)

Cummins từ bỏ màu sơn xanh huyền thoại

(Cummins chỉ thay đổi màu sơn, bên trong – phần “gỗ” vẫn giữ nguyên)

Cummins từ bỏ màu sơn xanh huyền thoại 

Lưu ý:

- Chúng tôi mới nhận được thông báo thay đổi màu sơn từ các nhà máy động cơ Cummins tại Trung Quốc. Với động cơ Cummins sản xuất tại nhà máy Cummins ở Mỹ, Ấn Độ, hay Anh Quốc vẫn chưa có thông báo về việc thay đổi màu sơn sơn. (HQC sẽ cập nhật ngay sau khi có thông báo chính thức).

- Động cơ Cummins chỉ thay đổi màu sơn, toàn bộ công nghệ, phụ tùng, thiết bị - bên trong động cơ vẫn giữ nguyên.   

BBT HQC

 Tin tức liên quan

1. Các phân khúc máy phát điện công nghiệp

2. Động cơ máy phát điện Mitsubishi Shanghai?

3. 7 phụ kiện tiêu chuẩn miễn phí khi mua máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc

4. Máy phát điện 1500 kVA nên chọn loại nào, hãng nào rẻ nhất?

5. Máy phát điện 1000 kVA, dưới 2.7 tỷ chọn hãng nào?

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn