Sản phẩm
Sản phẩm Hỗ trợ trực tuyến Công suất

Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện là thiết bị quan trọng trong các nhà máy công nghiệp để phục vụ sản xuất, cũng như đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, đầu tư bao nhiêu tiền cho hệ thống máy phát điện chỉ để chạy một năm không quá 100 giờ luôn là câu hỏi khiến các nhà đầu tư phải rất cân nhắc. Hiện nay, giải pháp được nhiều nhà đầu tư nước ngoài khi vào Việt Nam lựa chọn là các sản phẩm máy phát điện chính hãng được lắp ráp OEM tại Trung Quốc với giá rẻ và thời gian giao hàng nhanh.

HQC là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy phát điện công nghiệp cho các nhà máy vốn FDI Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Là đại lý chính thức của các sản phẩm máy phát điện lắp ráp tại Trung Quốc như Cummins - USA, Doosan - Hàn Quốc, Mitsubishi - Nhật Bản, với giá thành chỉ bằng 70-75%% nhập khẩu từ Châu Âu và giao hàng chỉ trong 45 ngày.

Là đơn vị cung cấp máy phát điện chuyên nghiệp cho các nhà máy sản xuất, với những kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và được trải nghiệm qua nhiều công trình lớn nhỏ, HQC luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và trao tới đối tác những giải pháp được thiết kế riêng biệt với mục đích mang lại lợi ích dài hạn cho khách hàng.

Hãy liên hệ Chúng tôi, các kỹ sư của HQC chắc chắn sẽ mang lại cho giải pháp hữu ích cho công trình của bạn.

Dự án tiêu biểu
© Copyright 2019 Xây dựng bởi kenhdichvu.vn