Máy phát điện trung quốc cao cấp

Tổng quan

Tổng quan

Tổng quan

THÔNG TIN CHÍNH

Tên tiếng Việt CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HQC
English name HQC INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt HQC
Mã số thuế 0108203189
Vốn điều lệ 50 tỷ VND
Địa chỉ (ĐKKD) Thôn Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Trụ sở (Hà Nội) Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, số 15 Tố Hữu, quận Thanh Xuân
VP TP. HCM Số 4 đường Nguyễn Thái Bình, Phường 4, quận Tân Bình
Điện thoại 024.665.999.48
Website https://hqcpower.vn
Email huan.do@hqcpower.vn
Fanpage https://www.facebook.com/hqcpower.vn

 

Xây dựng uy tín với máy phát điện Trung Quốc

HQC được thành lập từ năm 2018 với khát khao trở thành một nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam – uy tín cả về chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh trong sạch hơn bằng những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Trung Quốc, với chất lượng thách thức hàng G7 và dịch vụ khách hàng tử tế.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã thuyết phục để trở thành đại lý phân phối của AGG Power Solutions – hãng xuất khẩu máy phát điện số 1 Trung Quốc (có đại lý ở 80 quốc gia trên toàn cầu) với những sản phẩm chủ lực Cummins, Mitsubishi, Perkins, Doosan (nay thuộc sở hữu của Hyundai).

Sau 5 năm hoạt động, với hơn 400 tổ máy phát điện (30-2500kVA) được cung cấp cho các Nhà máy công nghiệp, trang trại chăn nuôi, tòa nhà văn phòng – khách sạn… điều HQC tự hào nhất là 100% các phản hồi của khách hàng đều được chúng tôi xử lý triệt để, đến cùng. Đến nay, chúng tôi vẫn đồng hành cùng khách hàng để chăm sóc, bảo dưỡng hơn 400 tổ máy đó để mang lại nguồn điện dự phòng ổn định cho các công trình.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là khi bạn kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng bằng những sản phẩm chất lượng cao và sự chính trực trong các cam kết về dịch vụ để từng ngày bồi đắp thêm niềm tin của khách hàng về HQC – một nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc uy tín thực sự.

Đối tác chính